Ruột bình tích áp Varem

Giá niêm yết: 0 vnđ
Giá bán: 0 vnđ

Mã sản phẩm: Ruột bình tích áp

Hãng sản xuất: Varem

Tình trạng hàng: Còn hàng

Liên hệ Mr.Hùng 0986.80.7979 hoặc 04.32.688.866 để được giá tốt nhất
Nhận hàng trong 30 phút đến 40 phút 
Giao hàng miễn phí trong nội thành  Hà Nội 
Bảo hành chính hãng :12 tháng
Hàng nhập khẩu Made in Italy
Chú Ý : Thegioimayitaly.vn cam kết bán hàng nhập khẩu nguyên chiếc Made in Italy ( có giấy tờ nguồn gốc nhập khẩu CO CQ ), Full linh phụ kiện theo máy. Nếu sai đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm Quý khách đã mua.                                                                            

Mô tả sản phẩm

Ruột bình tích áp Varem 

Bình tích áp varem nhập nguyên chiếc Italy có chức năng cơ bản của bình tích áp đó là: ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố, tăng tuổi thọ máy bơm, giảm xuất hiện va đập thủy lực khi ngắt tải.

Bình hoạt động dựa trên cơ chế nén áp suất. Nên do đó thường được dùng để tích trữ áp lực chất lỏng. Nó như một phụ kiện kèm gần như đính liền theo của máy bơm nước.Do là phụ kiện đi kèm nên bình không thể hoạt động đơn độc mà không có máy bơm nước. Bên cạnh việc cung cấp áp lực nước, bình tích áp còn có các tên gọi khác như  bình áp lựcbình điều áp, bình tăng áp lực nước, bình tích áp thủy lực.Đảm nhiệm các chức năng chuyên dùng để còn cung cấp năng lượng. Hay đảm nhẩm cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho hệ thống vận hành.

Ứng dụng 

  • Công dụng của bình tích áp cho máy bơm nước là giữ lại áp lực nước cho máy bơm luôn có được nguồn nước ổn định đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt cũng như sử dụng của mọi đối tượng.
  • Sử dụng tích áp cho máy bơm nước dùng cho chung cư , khu trọ , khu công nghiệp
  • Sử dụng bình tích áp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

Catalog
Video
Đánh giá

Đánh giá của bạn

0986.80.7979