Về chúng tôi

2015-02-06 16:16:38

1. Giới thiệu chung:

-  Tên doanh nghiệpCông ty TNHHThương Mại Hùng Thành Đạt
-  Showroom: 218 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
-  Điện thoại: 024.32 68 88 66
-  Email: hungtd389@gmail.com
-  Website: http://thegioimayitaly.vn
- Tài khoản công ty số : 
0200.2468.7989 tại ngân hàng Ngân Hàng Thương Mại CP Sài Gòn Thương Tin Sacombank Chi Nhanh Đống Đa
- Tài khoản cá nhân : 0200.2468.7989 tại ngân hàng Ngân Hàng Thương Mại CP Sài Gòn Thương Tin Sacombank Chi Nhanh Đống Đa Chủ TK : Hồ Văn Hùng
      


Giấy CNĐKKD

CÔNG TY TNHH Thương Mại Hùng Thành Đạt
- Địa chỉ trụ sở chính : 
Số 218 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
-  Mã số thuế: 
0106209629
-  Loại hình hoạt động: Doanh nghiệp
-  Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc: Ông Hồ Văn Hùng
-  Là trung gian thương mại của các nhà sản xuất máy bơm nước nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới,cung cấp các gói giải pháp về hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước sinh hoạt, trong các nhà máy, công trình xây dựng, khu trung cư, các khu phức hợp tòa nhà cao tầng….

2. Tầm nhìn:

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, nguồn gốc sản phẩm xuất xứ rõ ràng, giá bán được niêm yết trên mọi phương tiện thông tin đai chúng.

3. Sứ mệnh:

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những kiến thức đa dạng nhất, hiệu quả nhất về cách thức lựa chọn sản phẩm mình cần mua thông qua đội ngũ nhân viên bán hàng giới thiệu và tư vấn chuyên nghiệp.

4. Giá trị:

a. Nhân sự:

Tài nguyên có giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Công Ty TNHH Hùng Thành Đạt là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi dự án, sản phẩm được bán ra và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui,sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới - những thử thách mới.

Khách hàng: 

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Trước tiên chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và sau đó là các sản phẩm, các công cụ cần thiết cho mục đích sử dụng. Trên cơ sở tôn trọng  những giá trị mà khách hàng đem lại, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi chiếm được lòng tin của khách hàng.

b. Chất lượng:

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã bán ra được vận hành ổn định và hiệu quả. Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian và ngân sách cho phép. Chúng tôi đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Chúng tôi biết làm thế nào để biến những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

c. Khẩu hiệu :

“Tạo nên sự khác biệt”

Đây là tiêu chí mà chúng tôi phải nỗ lực, cố gắng bằng mọi cách để đem đến nguồn lợi đích thực cho khách hàng.

0986.80.7979